Blockchain Technology VN

Công Nghệ Blockchain Được Mastercard Áp Dụng Để Thanh Toán B2B

MasterCard MasterCard đang đẩy mạnh quá trình thiết lập một công cụ thanh toán dựa trên blockchain (giới thiệu vào năm ngoái) để mở rộng phạm vi của các ngân hàng và người dùng cuối.

Với việc ngăn chặn, khu mới Hưng An mới mong muốn trở thành thủ đô thứ hai của Trung Quốc
Chủ tịch Ngân hàng Thế giới: “Toàn thế giới đang phấn khởi về việc ngăn chặn”
Trong một thông cáo báo chí, MasterCard đã ban hành một thông báo tiên phong để giới thiệu một giao dịch B2B dựa trên blockchain. Đây được coi là một phần trong nỗ lực giải quyết những thách thức về tốc độ, minh bạch và chi phí giao dịch qua biên giới.

Mastercard công bố áp dụng blockchain để thanh toán

Mastercard đã công bố ứng dụng công nghệ blockchain kể từ tháng 10 năm ngoái. Theo đó, hệ thống mới sẽ nhắm mục tiêu hợp đồng thông minh và các quy trình thanh toán. Tại thời điểm này, Justin Pinkham, người lãnh đạo dự án blockchain tại Mastercard, đã tiết lộ rằng công ty đang tìm kiếm hợp tác với các nền tảng này.

Công Nghệ Blockchain Được Mastercard Áp Dụng Để Thanh Toán B2B

Hiện tại, MasterCard đang khuyến khích các công ty khác thiết lập các giao dịch thông qua API blockchain của công ty để giảm các rào cản đối với thanh toán xuyên biên giới.

Ken Moore, phó giám đốc điều hành của Mastercard Lab cho biết:

“Bằng cách kết hợp công nghệ MasterCard blockchain với mạng lưới thanh toán của công ty và liên kết với các quy định về mạng lưới, chúng tôi đã tạo ra một giải pháp an toàn, an toàn, dễ kiểm tra và dễ dàng.

Mastercard cũng dự định kết hợp API blockchain của công ty với các dịch vụ khác để cho phép các đối tác phát triển kinh doanh và tạo ra các phương thức giao dịch mới.

Ngoài ra, Mastercard cũng nhấn mạnh nỗ lực tìm kiếm các quyền sở hữu trí tuệ cho dự án ứng dụng công nghệ này cũng như quảng bá trao đổi với Ethereum Business Alliance (EEA) cho các trường hợp sử dụng bên ngoài. Phạm vi thanh toán truyền thống của Mastercard. Ví dụ, trong một đơn xin cấp bằng sáng chế gần đây, Mastercard đã chỉ ra rằng nó muốn tạo ra một hệ thống thanh toán độc quyền có thể sử dụng blockchain như một phương thức thanh toán qua B2B.

Binotal.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply